Menu Cliphub.io

Thông báo tạm dừng dịch vụ cliphub từ 21/06/2020. Xem chi tiết

Phim điện ảnh Anh - Mỹ (0 video - 3 phim)

Cập nhật mới nhất 06/06/2019 22:34

Phim điện ảnh Anh - Mỹ được việt ngữ bởi NhýmLeeSub.

After / Từ khi có anh

Part 2 (2/2)

Dựa trên nguyên tác ăn khách của cây bút Anna Todd, After kể về Tessa, một nữ sinh năm nhất đại học gương mẫu, hiếu thuận với mẹ và chung thủy với mối tình thời trung học của mình. Trên con đường trải đầy hoa hồng tuyệt đẹp của mình, Tessa đã gặp gỡ anh chàng Hardin Scott, một nam sinh nổi loạn đầy bí ẩn và quyến rũ. Cuộc hành trình bước vào thế giới cạm bẫy của Tessa bắt đầu từ đó.

A Cinderella Story: If The Shoe Fits / Lọ Lem Thời Hiện Đại: Đánh Rơi Chiếc Hài (2016)

Full

Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 92 phút IMDB: 6.2 Đạo diễn: Michelle Johnston Diễn viên: Sofia Carson, Thomas Law Quốc gia: Mỹ Thể loại: Lãng mạn, nhạc kịch Giới thiệu: Một phiên bản âm nhạc đương đại của câu chuyện Cô bé Lọ Lem cổ điển, trong đó cô hầu gái hy vọng có thể tham gia cạnh tranh trong một cuộc thi âm nhạc để sánh vai cùng một ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng. Bộ phim được việt ngữ bởi NhýmLeeSub.

Suicide Squad / Biệt Đội Cảm Tử (2016)

Full

Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 113 phút IMDB: 6.7 Đạo diễn: David Ayer Diễn viên: Will Smith, Margot Robbie, Jaime FitzSimons Quốc gia: Mỹ Thể loại: Hành động Giới thiệu: Suicide Squad xoay quanh nhóm người xấu mang tên Biệt đội Cảm tử. Đây là tổ chức đánh thuê gồm toàn những kẻ thù của Batman, được chính phủ tập hợp lại để chuyên thực hiện các nhiệm vụ tối mật.  Bộ phim được việt ngữ bởi NhýmLeeSub.