Menu Cliphub.io

Thông báo tạm dừng dịch vụ cliphub từ 21/06/2020. Xem chi tiết

Web-drama (0 video - 9 phim)

Cập nhật mới nhất 22/08/2019 20:40

Anh trai ma của tôi

Tập 3 - Tôi đã bị bạn gái đánh

Câu chuyện kể về anh chàng phải vật lộn giúp bạn gái mình tìm lại được ký ức sau khi cô ấy mắc phải chứng mất trí nhớ. Phim phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên NhýmLeeSub.

Sai lầm tuyệt vời nhất

Tập 15 - Hôm nay tôi sẽ tỏ tình với cậu ấy (END)

Phim được chiếu vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

Cô nàng tự lập Ji Eun 2

Tập 16 - Cách trở thành tôi của phiên bản tốt hơn (END)

Nối tiếp season 1, season 2 sẽ kể về cuộc sống đại học của cô nàng Lee Ji Eun. Phim được chiếu vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

Tôi phải vào được đại học ở Seoul

Tập 12 - Khi tôi cảm thấy nhớ mẹ vô cùng

Câu chuyện kể về người mẹ liên tục tấn công cô con gái là fan Kpop lâu năm và không ngừng mua đồ của thần tượng. Vì vậy, cô con gái quyết tâm thi vào một trường đại học ở Seoul để giành lấy sự tự do. Phim được phát sóng vào thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.

Tin đồn

Tập 4 - Bạn gái tôi đã bí mật lừa dối tôi?

Phim được phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên NhýmLeeSub.

Tình yêu vụng về

Tập 7 - Liệu chúng ta có thể yêu ai đó được không? (END)

Tòa soạn rắc rối

Kỳ 1 - Xã hội nào cũng có luật rừng

Eun Hye từng là biên tập viên được công nhận của một trong những tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ ở Hàn Quốc nhưng cô đã từ bỏ công việc của mình và thành lập một công ty khởi nghiệp có tên là Issue Makers. Mặc dù đã được hai năm kể từ khi thành lập nhưng nó vẫn chưa đạt được nhiều thành tựu ngoại trừ một trang web công ty. Bất chợt, Eun Hye có cơ hội để mở rộng thị trường ra nước ngoài. Mọi thứ bắt đầu trở nên sôi nổi và điên cuồng trong văn phòng của Issue Makers khi họ sắp ra mắt tập san đầu tiên tại Việt Nam.

Ba người bạn trai

Tập 10 - Tình yêu của tôi đã sai ngay từ khi bắt đầu (END)

Sau một vụ tai nạn bất ngờ, Ra Hee bị mất trí nhớ. Khi tỉnh dậy, cô phát hiện ra mình có ba người bạn trai. Và cuộc tình lãng mạn với ba người đàn ông chính thức bắt đầu. Phim được chiếu vào thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần.

Tôi không phải người máy

Tập 12 - Những điều còn sót lại sau chia tay (END)

Câu chuyện về cô nàng nhút nhát luôn trốn tránh thế giới và chàng người máy giúp việc hàng ngày cắp sách tới trường bất chấp bức màn tương lai.